Câu chuyện thương hiệu tập đoàn XEX GROUP

Câu chuyện thương hiệu tập đoàn XEX GROUP

Câu chuyện thương hiệu tập đoàn XEX GROUP

Câu chuyện thương hiệu tập đoàn XEX GROUP

Câu chuyện thương hiệu tập đoàn XEX GROUP
Câu chuyện thương hiệu tập đoàn XEX GROUP
TIN TỨC

Câu chuyện thương hiệu tập đoàn XEX GROUP

Câu chuyện thương hiệu tập đoàn XEX GROUP 

Quá trình hình thành và phát triển của XEX GROUP là một hành trình đầy cảm xúc, bắt đầu từ năm 2017 cho tới nay đã vinh dự trở thành một trong những thương hiệu uy tín, quen thuộc đối với ngành công nghiệp phụ trợ xe và người yêu xe ô tô cả nước.

  • 2017: Khởi nguồn từ Mamxehoi.com chuyên về mâm xe hơi đẳng cấp, độc đáo, chất lượng.
  • 2018: Ra mắt thêm Poxehoi.com với Hệ thống Pô ô tô thể thao chất lượng cao, âm thanh và hiệu suất cao thương hiệu top đầu thị trường Việt Nam XEX SPORT EXHAUST.
  • 2019: XEX GROUP chính thức ra mắt Phuocxehoi.com & trở thành nhà phân phối độc quyền của Phuộc nhún TEIN - Thương hiệu giảm xóc êm ái số 1 Nhật Bản.

    Điều này không chỉ chứng minh về sự uy tín của XEX GROUP mà còn khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghiệp ô tô.

  • T10/2022: Ra mắt Film cách nhiệt siêu mát thương hiệu XEX-COOL.
  • 2023: Tiếp tục trình làng thương hiệu PPF X-COOL – Bảo vệ tuyệt đối nước sơn xe, chống trầy xước và luôn như mới sau nhiều năm sử dụng.
  • 2024: Liên tục tổ chức các sự kiện tầm cỡ và tham dự triển lãm Autotech & Accessories 2024 tại trung tâm Triển lãm Sài Gòn SECC được tổ chức từ 16-19/5/2024.

Ý nghĩa thương hiệu

     Một thương hiệu ngoài tên gọi nhận diện, nó còn mang theo giá trị truyền thông Marketing mạnh mẽ, gần gũi, dễ nhớ, nhưng chứa đựng nhiều thông điệp thú vị.

Vậy X.E.X thực chất là gì? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ý nghĩa của logo “XEX” nhé!

    "XEX" không chỉ là một biểu tượng, mà nó còn tượng trưng cho sự mới mẻ, đặc sắc và tinh thần sáng tạo. Không chỉ là một nhãn hiệu, còn là một cam kết, khẳng định đối với trải nghiệm độc đáo mà XEX GROUP mang lại cho khách hàng.

     Đằng sau logo “XEX” là cả một câu chuyện về niềm đam mê, về sự nỗ lực phấn đấu để vươn tới những đỉnh cao, khát khao mang tới cho Quý khách hàng những giải pháp hàng đầu đối với những vấn đề liên quan tới chiếc xe của họ.

Lớp ý nghĩa thứ nhất: Dễ dàng nhận thấy màu sắc Vàng - Đỏ cách điệu của Quốc kỳ Việt Nam – như một lời khẳng định cho một thương hiệu Việt làm trong ngành xe hơi nên bắt đầu bằng “XE”.

     Chữ “X” thứ 2 tượng trưng cho những điều bí ẩn, thú vị, gây cảm giác tò mò, khoan khoái, kích thích. Đằng sau chữ “X” ấy là lời hứa hẹn về sự mới mẻ, khác biệt khi khách hàng trải nghiệm những công nghệ tối ưu mà chúng tôi đã không ngừng khám phá, tìm tòi để phục vụ những mong muốn của thị trường.

Lớp ý nghĩa thứ hai: Hai chữ X cũng được thiết kế thể hiện như đôi chân vững chãi, tượng trưng cho sự cân bằng trên một hành trình không ngơi nghỉ, một cuộc phiêu lưu kéo dài nhưng luôn song hành với sự chắc chắn, thấu đáo & bền bỉ.

     Chữ “E màu đỏ nổi bật ở giữa không chỉ là biểu tượng của sự nhiệt huyết, sáng tạo, nó còn là một “động cơ” – ENGINE “điện tử” – ELECTRONIC đầy ắp “năng lượng” - ENERGY bất diệt

      Thêm vào đó, chữ E còn được thiết kế cách điệu như những mũi tên hướng về phía trước, tượng trưng cho sự tiến bộ mạnh mẽ và phát triển không ngừng của thương hiệu. 

Kết luận

      Với những ai còn chưa biết về XEX GROUP, thì các bạn có thể hiểu rằng: “Đây là 1 tổ hợp cỗ máy quả cảm, mang trong mình sứ mệnh của Thành công – Phát triển không ngừng – Căng tràn năng lượng huyền bí sáng tạo để tiến bước Vững vàng mãi mãi”.

       XEX GROUP không chỉ là hành trình phát triển của một Tập đoàn, mà còn là câu chuyện về sự kiên nhẫn, nỗ lực của một đội ngũ đam mê và tận tâm.


Hotline tư vấn: 0911181119
Zalo